Thành ủy Buôn Ma Thuột trao tặng Huy hiệu Đảng cho 36 đảng viên (07/11/2019, 21:35)

Sáng ngày 7-11, Thành ủy Buôn Ma Thuột đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 36 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột.

Toàn cảnh buổi lễ

 Trong đó, có 5 đồng chí được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 9 đồng chí được nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 8 đồng chí được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 13 đồng chí được nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng bộ thành phố Buôn Ma Thuột đồng chí Nguyễn Thị Tường Loan, Phó Bí thư Thành ủy Buôn Ma Thuột ghi nhận những đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục đóng góp trí tuệ, tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn, phát huy hơn nữa vai trò nòng cốt, tiên phong, là tấm gương sáng trong việc tham gia cùng Đảng bộ thành phố và cơ sở tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Được biết trong dịp này, Đảng bộ các xã, phường cũng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 92 đồng chí đảng viên 30, 40, 45 năm tuổi Đảng, trong đó 20 đồng chí được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 36 đồng chí được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 36 đồng chí được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Hương Giang

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này