Theo dõi, đôn đốc thực hiện các dự án điện năng lượng mặt trời (19/04/2018, 16:43)

Ngày 16/4/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2959/UBND-TH, gửi Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc theo dõi, đôn đốc thực hiện các dự án điện năng lượng mặt trời. Trong thời gian qua, UBND tỉnh đã tổ chức các cuộc họp giải quyết, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, Nhà đầu tư thuộc lĩnh vực điện năng lượng mặt trời và có các văn bản chỉ đạo, giao nhiệm vụ cụ thể cho các đơn vị thực hiện, trong đó có Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tuy nhiên, qua theo dõi, tiến độ thực hiện và báo cáo của một số đơn vị còn chậm so với yêu cầu của UBND tỉnh.

Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Theo đó, để nắm bắt được tình hình thực hiện của các dự án đã được UBND tỉnh cho chủ trương khảo sát, kịp thời xử lý khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, sớm triển khai dự án trên địa bàn tỉnh. UBND tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành liên quan và các nhà đầu tư, tổng hợp báo cáo tình hình và tiến độ thực hiện của các dự án trên, báo cáo UBND tỉnh trong ngày 23/4/2018. Đồng thời, chủ động tham mưu xử lý theo quy định đối với các dự án chậm báo cáo kết quả khảo sát.

Nội dung chi tiết tại đây   

Bích Trâm

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này