Thí sinh Đắk Lắk thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 tại Khánh Hòa (20/07/2021, 10:48)

Theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2021 dự kiến sẽ tổ chức trong hai ngày 6/8 và 7/8/2021. Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đắk Lắk đã có phương án đưa các thí sinh ở địa phương đến tỉnh Khánh Hòa thi tốt nghiệp THPT đợt 2.

Thí sinh dự thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 1 năm 2021

Ông Phạm Đăng Khoa - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết, Đắk Lắk có 10 thí sinh sẽ dự thi tốt nghiệp THPT đợt 2 (trong đó có 1 em thuộc đối tượng F2, 9 em trong khu vực cách ly phong tỏa không thể thi đợt 1) và sẽ thi ghép tại hội đồng thi tỉnh Khánh Hòa.

Sau khi làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa để tiếp nhận các thí sinh, Sở Giáo dục và Đào tạo Đắk Lắk đã có phương án bố trí xe đưa đón, chỗ ăn ở cho các em đi thi tốt nghiệp THPT đợt 2 nhằm đảm bảo an toàn, nhất là khi tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp cả ở tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Khánh Hòa.

Để đợt 2 của kỳ thi được tổ chức an toàn, nghiêm túc, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các sở, ban ngành liên quan của địa phương, nhất là Sở Y tế, triển khai xây dựng kế hoạch và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức đợt 2 của kỳ thi bảo đảm an toàn phòng chống dịch bệnh COVID-19, đáp ứng yêu cầu nghiêm túc, khách quan, công bằng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh.

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang