Thí sinh làm thủ tục dự thi THPT Quốc gia năm 2017 (22/06/2017, 09:22)

Chiều 21/6, cùng với các thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2017 trong cả nước, các thí sinh của tỉnh Đắk Lắk cũng đã đến các điểm thi làm thủ tục dự thi, kiểm tra thông tin cá nhân trước Kỳ thi và nhận thẻ dự thi.

 Lực lượng thanh niên tình nguyện hướng dẫn thí sinh

Sau khi các thí sinh có mặt tại phòng thi, cán bộ coi thi đã phổ biến, quán triệt quy chế thi, lịch thi, hướng dẫn cách làm bài thi trắc nghiệm, thủ tục dự thi, căn dặn những vật dụng không được đem vào phòng thi nhằm tránh vi phạm quy chế thi, đồng thời nhận thẻ dự thi và kiểm tra, điều chỉnh một vài sai sót liên quan đến thông tin dự thi (nếu có). Thí sinh phải mang theo giấy báo dự thi, chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân để nhận thẻ dự thi có dán ảnh của thí sinh. Để đảm bảo công tác đăng ký thủ tục dự thi được an toàn, hiệu quả, trong sáng nay (21/6), tất cả cán bộ, giảng viên tham gia công tác thi đều phải đến các hội đồng thi nghe hướng dẫn, phổ biến quy chế lần cuối trước khi truyền đạt lại cho thí sinh.

Các thí sinh kiểm tra thông tin cá nhân tại điểm thi

Trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017, Đắk Lắk chỉ tổ chức 01 cụm thi do Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì. Toàn tỉnh có 22.390 thí sinh dự thi tại 43 điểm thi với 941 phòng thi và khoảng 2.400 cán bộ làm công tác coi thi. Để chuẩn bị cho kỳ thi, Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp chặt chẽ với các địa phương, đơn vị liên quan chuẩn bị chu đáo về mọi mặt nhằm đảm bảo Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, an toàn, đúng quy chế.

Cán bộ coi thi phổ biến quy chế thi cho thí sinh

Ngày mai (22/6), buổi sáng, các thí sinh sẽ bước vào môn thi đầu tiên – môn Ngữ Văn (hình thức tự luận, thời gian làm bài 120 phút), buổi chiều thi môn Toán (hình thức trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút).

Minh Huệ

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này