Thị xã Buôn Hồ có 91 chỉ tiêu xét tuyển đặc cách giáo viên (16/07/2020, 08:25)

Thông tin từ UBND thị xã Buôn Hồ cho biết, thị xã có 91 chỉ tiêu xét tuyển đặc cách giáo viên đã có hợp đồng lao động và đóng BHXH từ ngày 31/12/2015 trở về trước trên địa bàn.

Ảnh minh họa

Cụ thể, giáo viên bậc mầm non có 28 chỉ tiêu, bậc tiểu học có 49 chỉ tiêu, bậc THCS 12 chỉ tiêu và Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên 2 chỉ tiêu. Việc xét tuyển giáo viên sẽ được thực hiện theo 2 vòng. Theo đó, vòng 1 Ban kiểm tra phiếu dự tuyển và hồ sơ đăng ký dự tuyển của các thí sinh; vòng 2 phỏng vấn năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển.

Người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển phải có đủ các điều kiện: kết quả điểm phỏng vấn đạt từ 50 điểm trở lên; có số điểm kiểm tra, sát hạch, cộng với điểm ưu tiên (nếu có) cao hơn lấy theo thứ tự từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu tuyển dụng. Trường hợp có từ 2 người trở lên có kết quả kiểm tra sát hạch, cộng với điểm ưu tiên (nếu có) bằng nhau ở chỉ tiêu cuối cùng cần tuyển dụng thì người có kết quả kiểm tra sát hạch cao hơn là người trúng tuyển, nếu không xác định được thì Hội đồng xét tuyển báo cáo Chủ tịch UBND thị xã quyết định.

Minh Huệ

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này