Thông báo của Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2017 (27/03/2018, 08:52)

Ngày 20/3, UBND tỉnh ban hành Thông báo số 65/TB-UBND về việc kết luận của đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Chủ tịch UBND tỉnh tại Hội nghị tổng kết công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Ảnh minh họa

UBND các huyện, thị xã, thành phố tổ chức thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về quản lý bảo vệ và phát triển rừng. Cụ thể hóa nhiệm vụ quản lý Nhà nước về rừng và đất lâm nghiệp tại Quyết định số 589/QĐ-UBND ngày 15/3/2017 của UBND tỉnh để phân giao trách nhiệm cụ thể cho các cơ quan, chính quyền cấp xã nhằm tăng cường kỷ cương và giám sát việc thực hiện phân cấp quản lý Nhà nước. Chỉ đạo các đơn vị chủ rừng, các hộ gia đình, cộng đồng được giao, thuê rừng phối hợp với UBND cấp xã, kiểm lâm tổ chức theo dõi diễn biến rừng và đất lâm nghiệp trên diện tích rừng được giao quản lý theo quy định.

Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững tỉnh, giai đoạn 2016-2020 tổ chức họp giao ban tháng, quý đánh giá những việc đạt được và chưa đạt được trong Chương trình mục tiêu phát triển lâm nghiệp bền vững trên địa bàn tỉnh, đề ra phương hướng và nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này