Thông điệp UBND tỉnh gửi đến cán bộ làm công tác cải cách hành chính trên địa bàn. (10/08/2017, 11:03)

 

“Nở một nụ cười bạn đã góp phần tạo nên nền hành chính công phục vụ, thân thiện”, là thông điệp mà UBND tỉnh Đắk Lắk gửi đến những cán bộ hành chính công trên địa bàn tỉnh thông qua một clip tuyên truyền cải cách hành chính dưới hình thức hoạt họa sinh động.

Thông điệp UBND tỉnh Đắk Lắk gửi đến các cán bộ hành chính công.

Trên thực tế, không ít cán bộ hành chính công đã và đang có thái độ ứng xử khó chịu khi làm việc với người dân và doanh nghiệp. Và hậu quả của thái độ không đúng mực đó là việc người dân không hài lòng, doanh nghiệp, nhà đầu tư không còn hào hứng đến với tỉnh.Xa hơn nữa là những tác động tiêu cực đến niềm tin của nhân dân, doanh nghiệp và sự phát triển chung của tỉnh nhà.

Clip bắt đầu bằng việc phân tích sâu xa những nguyên nhân khách quan dẫn đến tình trạng trên với cái nhìn chia sẻ, một cán bộ hành chính công cũng là một con người bình thường với bao lo toan bộn bề của cuộc sống. Lời khuyên được đưa ra là “chỉ cần nở một nụ cười”. Hành động nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao khi đã góp phần tạo nên nền hành chính công phục vụ, thân thiện,khiến người dân, doanh nghiệp hài lòng hơn. Và đó sẽ là tiền đề của những điều tốt đẹp khác như: cải thiện thu hút đầu tư phát triển tỉnh toàn diện, thu nhập từ đó cũng được cải thiện;cơ sở hạ tầng phát triển sẽ giúp giảm gánh nặng công việc …

Hành động ấy tưởng chừng như rất đơn giản nhưng chỉ có thể xuất phát từ những cán bộ hành chính công ý thức đúng về vai trò của mình và về một nền hành chính công phục vụ, thân thiện.

Clip được đăng trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Đắk Lắk(https://daklak.gov.vn)

Tuấn Hải

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này