Thư mời tham gia Giải Quần vợt tranh cúp “Xuân nhân ái” - lần II và gây quỹ từ thiện (06/01/2021, 15:23)

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Liên đoàn quần vợt tổ chức Giải Quần vợt tỉnh Đắk Lắk mở rộng, tranh Cúp “Xuân nhân ái” – Lần thứ II năm 2021, chung tay tết ấm cho người nghèo.

Ảnh minh họa

Dự kiến Hội sẽ trao  600 suất quà Tết, trị giá 300.000 đồng/suất với tiền là 180 triệu đồng. Các phần quà này sẽ được đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Biên giới xã Ya Tờ Mốt – huyện Ea Súp, những bệnh nhân trại Phong (Cùi) xã EaNa – huyện Krông Ana, những gia đình có bệnh nhân bị chất độc màu da cam tại xã Yang Tao – huyện Lắk, xã Ea Huar – huyện Buôn Đôn.

Ban tổ chức trân trọng kính mời Quý nhà tài trợ, các đơn vị, tổ chức, cá nhân hảo tâm chung tay cùng chúng tôi, để giải lần này được diễn ra tốt đẹp và hơn hết mang lại giá trị thiết thực đến tay những gia đình nghèo cần chúng ta. Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh rất mong nhận được sự ủng hộ của các cơ quan ban ngành, các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm để giải diễn ra thành công tốt đẹp.

Mọi đóng góp xin gửi vào tài khoản: Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk

Số tài khoản: 0231. 000.79.68.68 tại Vietcombank chi nhánh Đắk Lắk

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này