Thực hiện Chiến dịch Dân số - Kế hoạch hóa gia đình năm 2018. (24/04/2018, 16:10)

Ngày 19/4/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3124/UBND-KGVX, gửi Sở Y tế, UBND các huyện, thị xã, thành phố về việc chiến dịch truyền thông vận động và cung cấp dịch vụ Kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) đến vùng đặc biệt khó khăn, vùng mức sinh cao năm 2018 (gọi tắt là Chiến dịch) là đợt cao điểm huy động nguồn lực để tăng cường công tác tuyên truyền, thực hiện các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và tạo dư luận tốt trong cộng đồng.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Y tế phân công trách nhiệm cụ thể cho các đơn vị liên quan phối hợp thực hiện Chiến dịch.

Chỉ đạo cho các đơn vị trong ngành phối hợp thực hiện tốt Chiến dịch đúng, đủ, kịp thời và hiệu quả.

Chủ trì phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể liên quan để triển khai Chiến dịch đồng thời kiểm tra, giám sát tiến độ thực hiện, sơ kết, tổng kết Chiến dịch và báo cáo kết quả cho UBND tỉnh theo đúng quy định.

UBND các huyện, thị xã, thành phố chủ động huy động nguồn lực và bố trí kinh phí tùy vào tình hình thực tế của địa phương cho Chiến dịch để góp phần hoàn thành chỉ tiêu DS-KHHGĐ. Có kế hoạch chủ động phối hợp chặt chẽ với các đoàn thể cùng cấp tạo sức mạnh tổng hợp để triển khai thực hiện Chiến dịch có hiệu quả.

Chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị của địa phương tích cực tham gia các hoạt động của chiến dịch, chuẩn bị tốt các điều kiện, phương tiện, nhân lực trong việc triển khai tại xã, phấn đấu đạt chỉ tiêu kế hoạch được giao. Thường xuyên kiểm tra đôn đốc tiến độ thực hiện Chiến dịch.

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này