Thực hiện lập, thẩm định, phê duyệt các quy hoạch ngành, lĩnh vực và sản phẩm chủ yếu trên địa bàn tỉnh (06/06/2018, 09:35)

UBND tỉnh ban hành Công văn số 4324/UBND-TH, ngày 30/5/2018 về việc thực hiện lập, thẩm định, phê duyệt các quy hoạch ngành, lĩnh vực và sản phẩm chủ yếu trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, đối với các quy hoạch phát triển ngành, lĩnh vực trên địa bàn tỉnh đã được UBND tỉnh phê duyệt vẫn tiếp tục bám sát các mục tiêu đã được phê duyệt để thực hiện. Đồng thời, trong thời gian này nếu có nhu cầu điều chỉnh để thực hiện các văn bản chỉ đạo của Trung ương, thì lập chương trình, kế hoạch thực hiện giai đoạn 2018 – 2020 trình UBND tỉnh xem xét, phê duyệt.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị được giao lập quy hoạch dừng việc lập quy hoạch phát triển ngành, lĩnh vực và sản phẩm chủ yếu trên địa bàn tỉnh. Chuẩn bị hồ sơ tài liệu các quy hoạch thực hiện dở dang, tổ chức nghiệm thu khối lượng hoàn thành, thanh quyết toán theo quy định hiện hành. Dừng việc lập và trình thẩm định, quyết định phê duyệt các quy định đầu tư phát triển hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm cụ thể, ấn định khối lượng, số lượng hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm được sản xuất, tiêu thụ. Các quy hoạch đã được cấp có thẩm quyền quyết định phê duyệt, phải chấm dứt hiệu lực chậm nhất là ngày 31/12/2018.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này