Thường trực Tỉnh ủy gặp mặt các đồng chí lãnh đạo nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (21/01/2020, 09:25)

Chiều 20/01, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIV, XV, XVI và xin ý kiến góp ý vào dự thảo Báo cáo Chính trị trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII.

Các đại biểu dự buổi gặp mặt

Tham dự và chủ trì buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Minh Tấn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đại diện các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy; thành viên Tổ biên tập Văn kiện Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã nghe Văn phòng Tỉnh ủy trình bày tóm tắt Dự thảo (lần thứ 3) Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Theo Dự thảo, trên tổng số 17 chỉ tiêu chính của Nghị quyết Đại hội XVI, có 05 chỉ tiêu vượt kế hoạch; 06 chỉ tiêu đạt kế hoạch; 04 chỉ tiêu hoàn thành cơ bản nhưng có một số chỉ tiêu thành phần đạt thấp; 02 chỉ tiêu không đạt. Dự thảo cũng nêu ra nhiều định hướng, nhiệm vụ trọng tâm để phát triển tỉnh Đắk Lắk trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đồng chí Mai Văn Năm, nguyên Bí thư Tỉnh ủy phát biểu góp ý kiến

Nội dung dự thảo được các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đánh giá cao và đóng góp nhiều ý kiến tập trung vào nội dung phát triển thành Đắk Lắk trở thành đô thị trung tâm vùng Tây Nguyên; các giải pháp nâng cao giá trị của các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh; chú trọng các định hướng phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường; công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng đảng viên …

Đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những góp ý của các đồng chí nguyên Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh.

Phát biểu kết luận buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Văn Cường - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh. Thời gian tới, Tổ biên tập văn kiện sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động hội thảo, thảo luận, đóng góp ý kiến cho Văn kiện của Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII và mong muốn nhận được sự tham gia của các đồng chí.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cũng đã báo cáo sơ lược đến các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tình hình thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của tỉnh trong năm qua cũng như các hoạt động chuẩn bị cho Tết Nguyên đán. Trong đó, công tác an sinh xã hội, chăm lo Tết cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo đặc biệt được quan tâm.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi những lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí nguyên là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, đồng thời cảm ơn những đóng góp của các thế hệ cán bộ tỉnh để Đắk Lắk vào sự có được sự phát triển như ngày hôm nay.

Tuấn Hải

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang