Thường trực Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ ở các xã biên giới (09/08/2019, 08:51)

Chiều 8/8, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy do đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà tặng người dân ở các xã biên giới, huyện Ea Súp bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Đi cùng đoàn có đồng chí Phạm Ngọc Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Công an tỉnh, Đoàn kinh tế quốc phòng 737, lãnh đạo huyện Ea Súp, cùng lãnh đạo các Ban, ngành trong tỉnh.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chị Đặng Mùi Phan, thôn 12, xã Ia Rvê, huyện Ea Súp.

Đoàn đã đến thăm, trao quà tặng gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân và các hộ dân ở thôn 12, thôn 14, xã Ia R'vê. Đây là các thôn bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ và hiện đang bị chia cắt với các địa phương. Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm, động viên mẹ Xuân và bà con cố gắng vượt qua khó khăn, tập trung khắc phục hậu quả lũ lụt, sớm ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo BĐBP tỉnh tặng quà cho người dân bị thiệt do mưa lũ ở thôn 12, xã Ia Rvê, huyện Ea Súp.

Chiều cùng ngày, Đoàn công tác đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Ea Súp. Sau khi nghe lãnh đạo UBND huyện Ea Súp báo cáo nhanh về tình hình cứu hộ cứu nạn và thiệt hại trên địa bàn, đồng chí Bùi Văn Cường đã ghi nhận, biểu dương sự chủ động của huyện cùng các lực lượng chức năng, đặc biệt là Bộ đội Biên phòng tỉnh đã nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn, chủ động trong việc phòng, chống và khắc phục hậu quả thiên tai. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu trong thời gian tới cần tiếp tục quan tâm, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng thiên tai, trong đó,  làm tốt công tác tư tưởng cho người dân bị thiệt hại, đảm bảo các nhu yếu phẩm cần thiết như lương thực, thực phẩm, nước sạch, thuốc men phòng, chống các loại dịch bệnh. Khắc phục, sửa chữa giao thông, thủy lợi, trường học để phục vụ học sinh khi năm học mới đến gần, các cấp, các ngành của địa phương cần linh hoạt, sáng tạo và khẩn trương để khắc phục nhanh, hiệu quả các sự cố với tinh thần và quyết tâm cao để người dân sớm ổn định cuộc sống.

Đồng chí Bùi Văn Cường, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với huyện Ea Súp.

Nguyễn Dân

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này