Tiếp tục rà soát TTHC đăng ký trực tuyến mức độ 3,4 trên địa bàn tỉnh (11/05/2020, 08:30)

UBND tỉnh vừa ban hành văn bản yêu cầu Sở, ngành, địa phương toàn tỉnh rà soát TTHC đăng ký trực tuyến mức độ 3,4, đồng thời tuyên truyền cho người dân sử dụng Cổng dịch vụ công trực tuyến (dichvucong.daklak.gov.vn).

Ảnh minh họa

UBND tỉnh biểu dương Sở Công Thương, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Văn hóa- Thể thao- Du lịch đã triển khai hiệu quả dịch vụ công trực tuyến, có tỷ lệ hồ sơ xử lý ở mức độ 3,4 cao. Góp phần cải thiện mối quan hệ giữa người dân và chính quyền ngày càng thân thiện, giảm bớt những phiền hà, nhũng nhiễu, tạo thuận lợi cho người dân khi đến giao dịch với cơ quan nhà nước.

Để đảm bảo hồ sơ đăng ký mức độ 3,4 trên địa bàn tỉnh đạt hiệu quả, Sở, ngành phải rà soát hồ sơ có tỷ lệ giao dịch cao và là những thủ tục đủ điều kiện, có hồ sơ thực tế.

Riêng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã đăng ký TTHC trực tuyến mức độ 3,4. Trong đó mức độ 3 là 48 TTHC, mức độ 4 gồm 36 TTHC, toàn ngành có 119 bộ TTHC.

Kim Bảo

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này