Tiếp tục tăng cường tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh. (22/01/2021, 14:34)

Ngày 19/01/2021 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy ban hành Công văn số 135-CV/BTGTU về việc tăng cường tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh.

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Trong thời gian qua, toàn hệ thống chính trị của tỉnh đã tập trung mọi nguồn lực tham gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Cấp ủy, chính quyền, các cấp, các ngành, các địa phương đã quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo, hướng dẫn của ngành Y tế, vận động người dân nâng cao nhận thức, tham gia cùng các cấp ủy, chính quyền địa phương trong phòng, chống dịch bệnh gắn với phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, đóng góp ủng hộ, gây quỹ phòng chống dịch. Nhờ đó, tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh được kiểm soát tốt.

Nhằm phát huy những kết quả trong công tác phòng, chống dịch đã đạt được, chủ động phòng, chống dịch bệnh hiệu quả trong thời gian Nhân dân vui Xuân, đón Tết Nguyên đán Tân Sửa an toàn, vui vẻ, không có dịch bệnh phát sinh trên địa bàn tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị tập trung triển khai một số nội dung sau:

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh, Ban Tuyên giáo các huyện ủy, thị ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc, tuyên truyền, phổ biến, quán triệt đến cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và Nhân dân nâng cao ý thức, thực hiện nghiêm túc ý kiến chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư Trung ương Đảng ngày 05/01/2021 về “Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19”; Chỉ thị số 01/CT-TTg, ngày 05/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về “Tăng cường phòng, chống dịch bệnh COVID-19”. Triển khai các biện pháp tuyên truyền người dân chủ động phát hiện, thông báo cho cơ quan chức năng các trường hợp nhập cảnh trái phép, nhất là thời gian gần Tết Nguyên đán Tân Sửa 2021, khuyến nghị người dân có người thân ở nước ngoài không nhập cảnh trái phép về địa phương.

Sở Y tế duy trì tốt công tác phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và các cơ quan liên quan trong cung cấp thông tin cho cơ quan báo chí về diễn biến tình hình dịch bệnh…                                                            

HTBắc

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này