Tiếp tục thực hiện chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp (19/03/2018, 16:04)

UBND tỉnh ban hành Công văn số 1941/UBND-NN&MT, ngày 14/3/2018 gửi Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk về việc tiếp tục thực hiện chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp.

Ảnh minh họa

Theo đó, chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp theo Quyết định số 68/2013/QĐ-TTg ngày 14/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ có ý nghĩa rất quan trọng, nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ gia đình, cá nhân tiếp cận được với vốn vay ưu đãi để mua sắm trang thiết bị, máy móc, dây chuyền công nghệ hiện đại phục vụ trong sản xuất nông nghiệp, hạn chế thấp nhất tổn thất sau thu hoạch, nâng cao chất lượng và giá trị sản xuất nông nghiệp. Do đó, để thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ theo Quyết định trên, UBND tỉnh đề nghị Ngân hàng Nhà nước – Chi nhánh tỉnh Đắk Lắk chỉ đạo các Ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh phối hợp chặt chẽ với các Sở, ban, ngành của tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố tiếp tục tổ chức thực hiện chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp cho đến khi có chính sách mới của Chính phủ.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này