Tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình “Cà phê doanh nhân – doanh nghiệp” năm 2019 (14/03/2019, 08:45)

Ngày 11/3, UBND tỉnh ban hành Công văn 1880/CV-UBND về tiếp tục thực hiện hiệu quả chương trình “Cà phê doanh nhân – doanh nghiệp” năm 2019 .

Chương trình “Cà phê doanh nhân – doanh nghiệp” được tổ chức vào thứ 3,5 hằng tuần

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Văn phòng UBND tỉnh trên cơ sở đề xuất của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Hội Doanh nhân trẻ tổng hợp tham mưu các ngành nghiên cứu, trả lời cho doanh nghiệp trong buổi gặp mặt kế tiếp.

Sở Kế hoạch và Đầu tư làm đầu mối phối hợp với Hội Doanh nghiệp tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ tổng hợp các kiến nghị báo cáo UBND tỉnh chậm nhất thứ Năm hằng tuần để trả lời vướng mắc.

Trên cơ sở, lịch công tác của UBND tỉnh, mời từ 5-10 doanh nghiệp có liên quan đến lĩnh vực đó để trao đổi, tham gia cùng để giải quyết khó khăn.

Các Sở, ngành, địa phương và các cơ quan thông tấn, báo chí thường xuyên thông báo hoạt động này trên phương tiện thông tin, Cổng/trang thông tin để doanh nghiệp biết và đăng ký. Cử 01 công chức phối hợp Văn phòng UBND, Sở Kế hoạch và Đầu tư để tham mưu nội dung trả lời cho doanh nghiệp.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này