Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 tại huyện M’Đrắk (20/07/2020, 14:29)

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk do ông Võ Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn vừa có buổi tiếp xúc với trên 70 cử xã Cư Mta, huyện M’Đrắk sau Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đoàn đại biểu HĐND tỉnh

Tại buổi tiếp xúc cử tri, ông Hòa Quang Khiêm– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện M’Đrắk, đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin đến cử tri kết quả chương trình Kỳ họp thứ 10 HĐND tỉnh Đắk Lắk khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021.

Sau khi nghe báo cáo của tổ đại biểu HĐND tỉnh, các cử tri xã Cư Mta, huyện M’Đrắk bày tỏ sự đồng tình cao đối với những kết quả đạt được của Kỳ họp, đồng thời nêu lên 20 lượt ý kiến, kiến nghị, tập trung vào các nội dung như: việc chi trả hỗ trợ ảnh hưởng do dịch Covid-19 và yêu cầu giảm thuế đối với các hộ kinh doanh trong thời kỳ kinh tế khó khăn do dịch bệnh; cần sớm xây dựng mới và nâng cấp sửa chữa một số tuyến kênh mương nội đồng thôn 1,2,3,4, buôn Hai; vấn đề bàn giao đất rừng trồng của đơn vị rừng phòng hộ Núi Vọng Phu tại thôn 20, xã Cư Mta. Bên cạnh đó, cử tri cũng kiến nghị một số vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường nơi công cộng; giải quyết dứt điểm việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; công tác giải quyết chế độ cho người có công…

Cử tri phát biểu ý kiến

Những ý kiến của cử tri đã được đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND xã Cư Mta và lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan đơn vị của huyện trực tiếp giải đáp, làm rõ tại Hội nghị. Đối với những ý kiến vượt thẩm quyền, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã tiến hành tổng hợp gửi các cơ quan chức năng liên quan xem xét, giải quyết kịp thời trong thời gian tới.

Mỹ Sự

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này