Tỉnh Đắk Lắk có 05 cá nhân được tuyên dương "Những tấm gương sáng thầm lặng vì cộng đồng" (30/11/2020, 09:03)

Tại lễ tuyên dương “Những gương sáng thầm lặng vì cộng đồng” do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức tại Hà Nội ngày 28/11, tỉnh Đắk Lắk có 05 cá nhân được tuyên dương.

Đó là, bà Nguyễn Thị Ứng, nhân viên Phòng Chăm sóc trẻ em; bà Võ Thị Xuân, nhân viên Phòng Chăm sóc người tâm thần (Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh); bà Trần Thị Hoa, Tổ trưởng Tổ quản trang (Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh); bà Phạm Thị Ngọc Lan, Trưởng Phòng Khám, điều trị, cai nghiện, phục hồi sức khỏe (Cơ sở Điều trị, cai nghiện ma túy tỉnh) và Trung úy QNCN Nguyễn Trung Hải, Nhân viên Quân sự địa phương, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư M’gar. Trong đó, Trung úy QNCN Nguyễn Trung Hải là 01 trong 50 tấm gương đại diện cho các đại biểu dự lễ tuyên dương được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tặng Bằng khen, 04 cá nhân còn lại được Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Bằng khen cho Trung úy QNCN Nguyễn Trung Hải.

Lễ tuyên dương "Những gương sáng thầm lặng vì cộng đồng" đã tôn vinh 400 cá nhân tiêu biểu khắp mọi miền Tổ quốc. Đây là những cá nhân có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công tác xã hội, chăm lo hỗ trợ, giúp đỡ cho người có công với cách mạng, người nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn, người gặp rủi ro, hoạn nạn trong cuộc sống.

Các Đại biểu của tỉnh Đắk Lắk tham dự Lễ tuyên dương

Trong số đó có 197 đại biểu là nữ, 08 đại biểu từ 70 tuổi trở lên, 04 đại biểu là người dân tộc thiểu số, 50 đại biểu là người khuyết tật, 20 đại biểu là các cá nhân, doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội, 100 đại biểu là những nhân viên phục vụ trong lĩnh vực an sinh xã hội, chăm sóc các đối tượng tại các trung tâm, cơ sở điều trị và người yếu thế, 300 đại biểu là những người dân, không giữ chức vụ lãnh đạo, đang sinh sống và làm việc trên mọi miền đất nước…

T.Hải

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này