Tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý và sử dụng nguồn vốn vay nước ngoài giai đoạn 2011-2016 (27/03/2018, 08:14)

UBND tỉnh vừa có Báo cáo số 49/BC-UBND, ngày 16/3/2018 về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý và sử dụng nguồn vốn vay nước ngoài giai đoạn 2011-2016.

Ảnh minh họa

Trong giai đoạn 2011-2016, tỉnh Đắk Lắk đã tiếp nhận nhiều nguồn vốn ODA và vốn vay ưu đãi theo phương thức hỗ trợ dự án từ các nhà tài trợ đa phương, song phương với 30 dự án, chương trình được triển khai trong các lĩnh vực như giao thông, phát triển đô thị, giảm nghèo môi trường, y tế, giáo dục… trong đó, UBND tỉnh là cơ quan chủ quản của 15 chương trình, dự án ODA, các Bộ, ban, ngành là cơ quan chủ quản của 15 dự án, chương trình.

Việc quản lý và sử dụng hiệu quả nguồn vốn vay nước ngoài trong triển khai các dự án, chương trình đã góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và cải thiện đời sống nhân dân, nổi bật như các dự án: Mở rộng hệ thống thoát nước mưa, nước thải và đấu nối hộ gia đình trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột; Đầu tư nâng cấp trang thiết bị y tế bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk; Kiên cố hóa hệ thống kênh mương thủy lợi Krông Kmar, huyện Krông Bông… Trong quá trình triển khai, các chương trình, dự án ODA đều được các cấp, các ngành, đơn vị liên quan kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ, theo dõi thường xuyên nhằm đảm bảo thực hiện đúng mục tiêu, tiến độ, chất lượng đề ra.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này