Tỉnh ủy Đắk Lắk gửi Thư khen Công an tỉnh (02/04/2019, 10:50)

Trong thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Đắk Lắk về tăng cường công tác đấu tranh với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng, Công an tỉnh đã chủ động tổ chức lực lượng và triển khai các biện pháp đấu tranh quyết liệt, qua đó nhiều vụ việc khai thác, tàng trữ, vận chuyển, mua bán lâm sản trái phép được phát hiện, xử lý một cách kịp thời, triệt để; nhiều địa bàn trọng điểm, phức tạp về phá rừng tại các huyện Ea Súp, Krông Năng, Ea Kar... đã được kiểm soát chặt chẽ, không để đối tượng ngang nhiên lộng hành.

Gỗ bị các đối tượng khai thác trái phép được lực lượng Công an tỉnh phát hiện, xử lý

Đặc biệt, trong thời gian từ ngày 20/02/2019 đến ngày 26/02/2019, Công an tỉnh đã kịp thời phát hiện và nhanh chóng điều tra làm rõ vụ khai thác, tàng trữ, vận chuyển lâm sản trái phép, xảy ra tại khu rừng già tự nhiên thuộc Tiểu khu 824, địa phận xã Cư San, huyện M’Đrắk.

Ghi nhận về chiến công này và biểu dương tinh thần không quản ngại khó khăn, vất vả, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh, đồng chí Ê Ban Y Phu – Bí thư Tỉnh ủy đã gửi Thư khen ngợi chiến công, thành tích đặc biệt xuất sắc của tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh.

Toàn văn Thư khen:

“Thời gian qua, với chức năng, nhiệm vụ được giao, lực lượng Công an tỉnh đã có nhiều nỗ lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đấu tranh quyết liệt với tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng và lập được nhiều thành tích, chiến công. Đặc biệt trong thời gian từ ngày 20/02/2019 đến ngày 26/02/2019, Công an tỉnh đã phát hiện và nhanh chóng điều tra làm rõ vụ khai thác, tàng trữ, vận chuyển lâm sản trái phép, xảy ra tại khu rừng già tự nhiên thuộc Tiểu khu 824, địa phận xã Cư San, huyện M’ Đrắk, thu giữ gần 50m3 gỗ.

 Đây là chiến công thể hiện tinh thần không quản ngại khó khăn, vất vả, kiên quyết đấu tranh trấn áp tội phạm của cán bộ, chiến sĩ các lực lượng thuộc Công an tỉnh, qua đó đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác quản lý, bảo vệ rừng, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự, củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và lực lượng Công an, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thay mặt Tỉnh ủy, tôi biểu dương và khen ngợi chiến công, thành tích đặc biệt xuất sắc của tập thể cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh đạt được.

Trong thời gian tới, tôi mong các đồng chí phát huy kết quả đã đạt được, tiếp tục lập thêm nhiều chiến công, thành tích xuất sắc hơn nữa trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm pháp luật, đảm bảo giữ vững an ninh, trật tự, vì an ninh Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân trên địa bàn tỉnh.

         Chào thân ái và quyết thắng!”

Trọng Hùng

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này