Tổ chức Hội voi Buôn Đôn . (05/03/2019, 08:58)

Ngày 27/02/2019, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1543/UBND-KGVX về việc giải quyết đề nghị phê duyệt Kế hoạch tổ chức Hội voi Buôn Đôn trong Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019.

 Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh giao UBND huyện Buôn Đôn chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và các đơn vị liên quan để tổ chức Hội voi trên tinh thần tăng cường các hoạt động thân thiện với voi như: Lễ cúng sức khỏe cho voi, Hội thi trang điểm cho voi, Tiệc Buffet cho voi, voi diễu hành… để đảm bảo sức khỏe, phúc lợi và an toàn cho voi.

Bên cạnh đó, phải có các biện pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và voi tham gia Hội thi như xây dựng hàng rào ngăn cách, rút ngắn thời gian voi tham gia các hoạt động của Hội voi, không sử dụng các dụng cụ bạo lực để đánh đập voi, tổ chức kiểm tra sức khỏe cho voi trong thời gian trước và sau Hội voi, đảm bảo chế độ bồi dưỡng cho các Nài voi và các voi tham gia Hội voi và xây dựng Kế hoạch ngăn ngừa và xử lý các sự cố liên quan đến voi trong quá trình tham gia các hoạt động của Hội voi.

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này