Tổ chức trực và báo cáo tình hình trong dịp nghỉ Lễ (23/04/2018, 15:30)

Ngày 19/4/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 3091/UBND- TH gửi các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các Hội, đoàn thể thuộc tỉnh về thực hiện Công văn số 3443/VPCP-TH ngày 11/4/2018 của Văn phòng Chính phủ về việc tổ chức trực và báo cáo tình hình trong dịp nghỉ Lễ.

Ảnh minh họa - Internet

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các cơ quan, đơn vị trực thuộc tỉnh thực hiện các nhiệm vụ:

Trong thời gian nghỉ Lễ, thực hiện nghiêm việc phân công cán bộ trực, bảo vệ tài sản cơ quan, chỉ đạo treo cờ Tổ quốc và các nội dung khác có liên quan theo quy định. Quán triệt đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc thẩm quyền quản lý tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật về sử dụng xe công, sử dụng thời gian và tham gia các hoạt động văn hóa…

Thường xuyên nắm tình hình, kịp thời xử lý theo thẩm quyền và báo cáo UBND tỉnh về những vấn đề nổi cộm, đột xuất, phát sinh xảy ra thuộc, ngành, lĩnh vực, địa bàn quản lý.

Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

Các tin khác
Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này