Tổng kết 10 năm công tác nâng cao chất lượng huấn luyện (13/05/2022, 15:40)

Đảng ủy Quân sự huyện Buôn Đôn vừa tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương về nâng cao chất lượng huấn luyện giai đoạn 2013 – 2020 và những năm tiếp theo.

Quang cảnh hội nghị

Trong 10 năm qua, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Buôn Đôn đã chỉ đạo và triển khai thực hiện có hiệu quả trên tất cả các mặt công tác. Trong đó, đã tổ chức quán triệt và triển khai sâu rộng Nghị quyết 765 của Quân ủy Trung ương trong toàn lực lượng; thường xuyên chú trọng đổi mới nâng cao chất lượng huấn luyện từng bước đi vào nề nếp, luôn bám sát phương châm huấn luyện “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”, chú trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, sát với đối tượng, nhiệm vụ chiến đấu, phù hợp với tổ chức biên chế, vũ khí trang bị hiện có. Nhờ đó, trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu trong toàn lực lượng vũ trang huyện đã không ngừng được nâng lên, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới; 100% cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng vũ trang huyện luôn an tâm tư tưởng công tác, xác định tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung đã thảo luận về công tác chuẩn bị mô hình học ở một số đơn vị; xây dựng tiến trình biểu trong huấn luyện; kinh phí chi trả cho công tác huấn luyện...

Đồng chí Ya Toan Enuôl – Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện Buôn Đôn trao giấy khen cho các tập thể

Trong thời gian tới Đảng uỷ Quân sự huyện Buôn Đôn tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức huấn luyện theo hướng tập trung, thống nhất, đồng bộ, hiệu quả; chú trọng công tác huấn luyện, bồi dưỡng phương pháp huấn luyện, tập trung vào những nội dung còn yếu cho cán bộ chỉ huy, nhất là cán bộ mới ra trường, mới bổ nhiệm, luân chuyển, phấn đấu 100% cán bộ huấn luyện được theo phân cấp, trong đó 75% trở lên cán bộ đại đội, trung đội huấn luyện khá, giỏi; huấn luyện kiểm tra thể lực theo độ tuổi quy định, biết ít nhất 01 môn thể thao, 100% biết bơi và bơi giỏi...

Tại Hội nghị, Đảng bộ Quân sự huyện Buôn Đôn đã tặng giấy khen cho 05 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác huấn luyện giai đoạn 2013-2022.

Trần Tú Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang