Tổng lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh (08/12/2019, 16:15)

Sáng 08/12, Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh do Tổng lãnh sự Popov Aleksei dẫn đầu đã đến chào xã giao lãnh đạo UBND tỉnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh chủ trì buổi tiếp cùng lãnh đạo Sở, ngành.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp

Thay mặt Đoàn công tác, Tổng lãnh sự Popov Aleksei cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của tỉnh Đắk Lắk và những thông tin cần thiết, hữu ích đối với Đoàn. Ông Popov Aleksei cũng giới thiệu khái quát về mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa một số địa phương của Nga với các địa phương khu vực phía Nam Việt Nam thời gian qua; khẳng định sẽ làm hết sức mình để có những đóng góp thiết thực nhằm xây dựng và vun đắp mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Đắk Lắk và các địa phương của Nga trên nhiều lĩnh vực, nhất là tăng cường hơn nữa quan hệ, hợp tác về kinh tế, văn hoá, giáo dục, du lịch... Bên cạnh đó, ông cũng mong muốn tỉnh Đắk Lắk dành sự quan tâm, phối hợp với Tổng Lãnh sự Nga quán tại TP. Hồ Chí Minh để tổ chức các hoạt động nổi bật của 2 nước Việt Nam và Nga trong năm 2020 trong đó có hoạt động kỷ niệm 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước.


Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh trao đổi với lãnh đạo UBND tỉnh về cơ hội hợp tác trong tương lai


Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh tặng quà cho lãnh đạo UBND tỉnh

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Cảnh bày tỏ vui mừng với chuyến thăm của Đoàn công tác, giới thiệu một số kết quả kinh tế - xã hội nổi bật của Đắk Lắk thời gian qua, thông tin về những chính sách, cơ chế thu hút đầu tư của tỉnh như: Năng lượng mặt trời, năng lượng gió; phát triển nông nghiệp công nghệ cao… Đồng thời mong muốn với nhiệm vụ, vai trò của mình, Tổng lãnh sự Popov Aleksei sẽ là cầu nối thúc đẩy hợp tác giữa hai nước Liên bang Nga – Việt Nam nói chung, tỉnh Đắk Lắk và các địa phương của nước Nga nói riêng trong thời gian tới.

Đoàn công tác thăm mô hình nông nghiệp công nghệ cao của Công ty TNHH Ban Mê Green Farm tại thành phố Buôn Ma Thuột

Được biết, trong chuyến công tác này,  Đoàn công tác của Tổng Lãnh sự quán Liên bang Nga tại TP. Hồ Chí Minh cũng đã đến thăm Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và đi thực tế một số mô hình rau sạch, du lịch trên địa bàn tỉnh.

Kim Bảo

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn hoặc congttdtdaklak@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang ipv6 ready