TP. Buôn Ma Thuột xử phạt gần 700 trường hợp vi phạm phòng, chống dịch (13/09/2021, 10:25)

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 thành phố Buôn Ma Thuột cho biết, qua 2 tuần áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, lực lượng chức năng của các phường, xã trên địa bàn đã xử phạt 696 trường hợp với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng đối với những cá nhân vi phạm các qui định về phòng, chống dịch bệnh.

Các lỗi vi phạm chủ yếu là tụ tập đông người, ra đường trong trường hợp không cần thiết, không đeo khẩu trang…

Chốt kiểm soát tại QL 26 phường Tân Hòa, TP.Buôn Ma Thuột

Qua hơn 2 tuần thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, các cấp, các ngành, địa phương đã tập trung đề ra các giải pháp để thực hiện đạt được những kết quả tích cực; đại đa số nhân dân đồng tình, ủng hộ và chấp hành nghiêm công tác phòng chống dịch, dịch bệnh từng bước đẩy lùi, các ca bệnh phát sinh trong cộng đồng cơ bản được kiểm soát.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh trong cả nước nói chung và các tỉnh phía Nam nói riêng tiếp tục diễn biến phức tạp. Tình hình dịch bệnh trong tỉnh còn tiềm ẩn không ít nguy cơ. Đặc biệt tại xã Cư Êbur, TP. Buôn Ma Thuột, tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, tiềm ẩn nguy cơ rất cao, đặc biệt là ổ dịch tại thôn 6 và thôn 7.

Được biết, TP .Buôn Ma Thuộc thực hiện áp dụng Chỉ thị số 15 của Thủ tướng Chính phủ đối với 20/21 phường, xã trên địa bàn thành phố bắt đầu từ 18 giờ ngày 11/9/2021.

Hương Giang

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang