Trao 22 Huân chương Chiến công cho các cá nhân tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu tại Lào, Campuchia và biên giới phía Bắc (29/04/2021, 15:48)

Ngày 28/4, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Ana tổ chức Lễ trao Huân chương Chiến công theo các Quyết định của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam cho các đồng chí thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Krông Ana đã tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu tại Lào, Campuchia và biên giới phía Bắc. 

Trung tá Nguyễn Hữu Phước – Chính trị viên Ban CHQS huyện phát biểu tại buổi Lễ

Dự và chỉ đạo buổi Lễ có Trung tá Nguyễn Hữu Phước – Chính trị viên Ban CHQS huyện, trung tá Y Đam Ê Ban- Phó Chỉ huy trưởng động viên tuyển quân và các đồng chí lãnh đạo các ban của Ban CHQS huyện, cùng 22 cá nhân được tặng thưởng Huân chương Chiến công.

Tại buổi lễ, Ban Chỉ huy Quân sự huyện đã công bố và trao các Quyết định tặng thưởng Huân chương Chiến công các hạng của Chủ tịch nước cho 22 cá nhân. Cụ thể, tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Nhì cho 1 đồng chí, hạng Ba cho 4 đồng chí đã có thành tích trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu giúp cách mạng Lào; tặng thưởng Huân chương Chiến công hạng Ba cho 2 đồng chí đã có thành tích trực tiếp chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở Tuyến 1 biên giới phía Bắc; trao Huân chương Chiến công hạng Nhì cho 1 đồng chí và hạng Ba cho 14 đồng chí đã có thành tích trong chiến đấu, phục vụ chiến đấu giúp cách mạng Campuchia. 

Các cá nhân được tặng thưởng Huân chương Chiến công các hạng của Chủ tịch nước

Dịp này, Trung tá Nguyễn Hữu Phước – Chính trị viên Ban CHQS huyện đã gửi lời chúc mừng các cá nhân được tặng thưởng Huân chương và khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước đối với quá trình cống hiến của các quân nhân; đồng thời mong muốn thời gian tới các quân nhân tiếp tục phát huy phát tính tiên phong, gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm cùng địa phương thực hiện tốt phong trào thi đua, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, góp phần xây dựng, củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. 

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này