Trao gần 950 suất quà cho học sinh trên địa bàn huyện Buôn Đôn (29/12/2019, 10:26)

Trong các ngày từ 26-28/12/2019, nhóm Dự án cộng đồng HP91 – “Chắp cánh ước mơ” của cơ sở Sala thuộc Trường TH, THCS, THPT Việt Úc (TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức 3 buổi giao lưu và tặng quà học sinh của 3 trường trên địa bàn huyện Buôn Đôn.

Giao lưu văn hóa, văn nghệ tại trường Tiểu học Kim Đồng

Nhóm đã đến tặng gần 950 suất quà cho các trường gồm: Trường THCS Lê Hồng Phong, Trường Tiểu học Kim Đồng và Trường Tiểu học Ama Trang Lơng. Trong đó, Trường THCS Lê Hồng Phong 269 suất, Trường Tiểu học Kim Đồng 249 suất và Trường Tiểu học Ama Trang Lơng 430 suất. Mỗi phần quà gồm sữa, bánh kẹo và một số dụng cụ học tập. Nhóm cũng đã tặng cho THCS Lê Hồng Phong và Trường Tiểu học Kim Đồng mỗi đơn vị 10 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, trị giá 01 triệu đồng/suất; tặng mỗi đơn vị 01 tủ sách cùng hơn 200 đầu sách. Tổng giá trị các suất học bổng và quà mà nhóm Dự án cộng đồng HP91 tặng học sinh 3 nhà trường đợt này trị giá 110 triệu đồng. Số tiền này do các thành viên sáng lập Dự án vận động, quyên góp từ phụ huynh, học sinh, giáo viên nhân viên cơ sở Sala và các tổ chức, doanh nghiệp khác.


Các em học sinh hứng khởi tham gia chơi nhảy bao bố

Cùng với việc tặng quà, nhóm Dự án cộng đồng HP91 còn tổ chức giao lưu văn nghệ và các trò chơi vận động cho học sinh các trường như: kéo co, nhảy bao bố, ném bóng, bịt mắt đập heo đất… Thông qua những hoạt động này đã tạo được không khí vui vẻ, hứng khởi cho học sinh các trường nói trên.

Tặng học bổng và quà cho học sinh trường Tiểu học Kim Đồng

Được biết Dự án cộng đồng HP91 – “Chắp cánh ước mơ” là dự án được thành lập bởi giáo viên và học sinh cơ sở Sala trường TH, THCS, THPT Việt Úc nhằm chia sẻ khó khăn với học sinh vùng khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, tiếp thêm động lực cho các em trên con đường học tập.

Quốc An

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang