Trao hỗ trợ cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cư Prao, huyện M'Đrắk (08/03/2020, 08:14)

Sáng 5-3, đại diện Báo Đắk Lắk đã đến thăm hỏi và trao 2 triệu đồng từ Quỹ Tấm lòng vàng của Báo hỗ trợ gia đình anh Nguyễn Văn Sơn (thôn 4, xã Cư Prao, huyện M’Đrắk).

Đại diện báo Đắk Lắk trao quà cho gia đình anh Sơn

Được biết, gia cảnh anh Sơn hết sức khóa khăn. bản thân anh bị liệt nửa người nên đi lại rất khó khăn; chị Lê Thị Liên (vợ anh Sơn) sức khỏe yếu, thường xuyên bị ngất nên cũng không làm được việc nặng nhọc. Gia đình anh Sơn, chị Liên hiện có ba người con nhỏ. Mới đây, anh Sơn lại bị tai nạn giao thông bị chấn thương sọ não, gãy xương sườn, dập phổi, hôn mê sâu hiện đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, thành phố Hồ Chí Minh. Chị Liên phải bỏ công việc nhà để đi chăm sóc chồng, ba người con nhỏ đang nhờ ông bà ngoại chăm sóc. Gia đình anh Sơn, chị Liên đang rất cần sự chia sẻ, chung tay hỗ trợ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm.

Đại diện Nhóm thiện nguyện trẻ Mdrắk trao quà cho gia đình anh Sơn

Trước đó, nhóm thiện nguyện Trẻ M'Drắk cũng đã đến thăm gia đình anh Sơn và trao số tiền ủng hộ hơn 6 triệu đồng, từ nguồn đóng góp của các hội viên trong nhóm và sự hỗ trợ của các cá nhân trên địa bàn huyện. Số tiền hỗ trợ đã phần nào giúp gia đình có thêm kinh phí chữa bệnh cho anh Sơn vượt qua cơn hiểm nghèo.

Mỹ Sự

Bình chọn
Khu vực bạn ở như thế nào?
Quảng Cáo
   

​​

...

 

Giấy chứng nhận ISO 9001 Chứng nhận ISO 22000 Chứng nhận ISO14001 

Chứng nhận ISO13485  vienxaydung.edu.vn  
vienxaydung.com.vn 

iso-cert.vn Chứng nhận ISO Chứng nhận ISO 9001

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này