Trao học bổng và quỹ khuyến học cho học sinh nghèo biên giới (12/03/2018, 09:55)

Nhằm đồng hành và khích lệ tinh thần hiếu học của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực biên giới, Sáng 10/3/2018, Trường tiểu học Đinh Tiên Hoàng và nhóm thiện nguyện Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Đắk Ruê, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức chương trình trao học bổng và quỹ khuyến học cho các em học sinh Trường trung học cơ sở và tiểu học Ea Bung, huyện Ea Súp.

Trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình đã trao tặng 22 suất học bổng cho 22 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn xã Ea Bung, với tổng trị giá các suất học bổng 22 triệu đồng; trao tặng 40 triệu đồng cho quỹ khuyến học “Nâng bước em đến trường”; trao tặng 3.000 quyển sách, vở, 22 tấm bản đồ Việt Nam và 40 chiếc Ba lô cho hai trường trung học cơ sở và tiểu học Ea Bung.

Đoàn đã trao tặng đồ dùng học tập cho 2 trường THCS và tiểu học Ea Bung

Đồng thời, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng 5 triệu đồng cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Liễu tại xã Ea Bung, huyện Ea Súp.

Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Liễu

Ông Nguyễn Tiến Vũ – Trưởng nhóm thiện nguyện, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh cho biết: Trong thời gian sắp tới, nhóm thiện nguyện sẽ đồng hành cùng với Đồn Biên phòng cửa khẩu Đắk Ruê tiếp tục trao đến những phần quà thiết thực cho các em học sinh, trường học và các gia đình cần sự giúp đỡ và sẽ hỗ trợ những phần quá lớn hơn nhằm chia sẻ và đồng hành với những khó khăn của nhân dân và các em học sinh ở vùng biên giới này.

Đoàn chụp ảnh lưu niện cùng với nhà trường và các em học sinh xã Ea Bung

Nguyễn Ngọc Lân

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này