Trao Huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho cán bộ quân đội đã nghỉ hưu (10/07/2020, 14:05)

Sáng 10/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư M’gar đã tổ chức lễ trao Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba cho các đồng chí cán bộ quân đội đã nghỉ hưu trên địa bàn huyện.

Thủ trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư M’gar trao Huy chương Chiến sĩ vẻ vang cho các đồng chí

Theo Quyết định của Chủ tịch nước, đợt này huyện Cư M’gar có 45 đồng chí nguyên là cán bộ Quân đội đã nghỉ hưu được trao tặng Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng Nhất, Nhì, Ba vì đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, có 7 đồng chí được trao Huy chương Chiến sĩ vẻ vang hạng nhất; 10 đồng chí hạng Nhì; 28 đồng chí hạng Ba.

Tại lễ trao tặng, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Cư M’gar đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy chương phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước; đồng thời khẳng định trong suốt chặng đường công tác trong quân đội, các đồng chí luôn nêu cao chủ nghĩa anh hùng cách mạng, kiên cường, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, mong rằng, thời gian tới, các đồng chí tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu”.

Huy chương Chiến sĩ vẻ vang là phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân nhằm ghi nhận những thành tích, cống hiến của các đồng chí cán bộ quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của các đồng chí và gia đình mà còn là niềm tự hào chung của thế hệ cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Cư M’gar, góp làm toả sáng truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Trung Hải - Quỳnh Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này