Trao tặng bò giống sinh sản cho 04 hộ gia đình nghèo có trẻ khuyết tật tại xã Ea H'đing (14/11/2017, 09:47)

Vừa qua, Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi huyện Cư M'gar đã  tổ chức lễ trao tặng bò giống sinh sản cho các hộ gia đình nghèo có trẻ bị khuyết tật tại địa bàn xã Ea H'đing.

Trong đợt này, xã Ea H'đing có 04 hộ gia đình được trao tặng bò giống sinh sản với tổng trị giá 56 triệu đồng. Trong đó, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng, phần còn lại trích từ nguồn quỹ của Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Đắk Lắk. Các gia đình được trao tặng bò giống sinh sản gồm: Gia đình chị Nguyễn Thị Mỹ, gia đình anh Nguyễn Văn Khương ở buôn Tar; gia đình anh Nguyễn Thanh Phùng ở buôn Drang và gia đình anh Y Yuôr M'lô ở buôn Trấp, mỗi gia đình được trao tặng một con bò cái sinh sản.  

đơn vị tài trợ bàn giao bò cho gia đình chị Nguyễn Thị Mỹ

Cả 04 gia đình được trao tặng bò cái sinh sản lần này đều thuộc diện hộ nghèo và có con bị khuyết tật, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Vì vậy, việc trao tặng bò sẽ là cơ hội để giúp cho các gia đình có thêm điều kiện để phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống, từng bước vươn lên thoát nghèo ./.

-S.Pa-

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này