Trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (20/07/2021, 14:30)

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh vừa phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và Trường THCS Thành Nhất, TP. Buôn Ma Thuột tổ chức Chương trình trao tặng xe đạp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhằm chia sẻ bớt một phần khó khăn đối với gia đình các em học sinh nghèo trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột trong mùa dịch COVID-19.

Quỹ Bảo trợ trẻ em Đắk Lắk, Trường THCS Thành Nhất và đại diện Công ty AIA Việt Nam trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Chương trình đã trao tặng 10 xe đạp và quà cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Trường THCS Thành Nhất với tổng trị giá 18.000.000 đồng. Đây là món quà ý nghĩa, giúp các em học sinh nghèo có phương tiện đến trường vào đầu năm học mới, khích lệ, động viên các em tiếp tục vượt khó vươn lên.

Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao bảng tượng trưng ủng hộ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk

Trong nhiều năm qua, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam là một trong những đơn vị đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em trong các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Dự kiến trong năm 2021, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam sẽ phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em trao tặng 80 xe đạp và 80 phần quà trị giá 150.000.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Ea Kar, Krông Búk, thị xã Buôn Hồ và TP. Buôn Ma Thuột, với tổng kinh phí 150.000.000 đồng.

Bá Lục

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

Chung nhan Tin Nhiem Mang