Triển khai Chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (29/09/2022, 08:55)

Ngày 27/9/2022, UBND tỉnh ban hành Công văn số 8164/UBND-KGVX, gửi Sở Thông tin và Truyền thông về việc triển khai Chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Ảnh minh họa (Nguồn internet)

Trước đó, tại Quyết định số 377/QĐ-BTTTT ngày 26/3/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát động Chương trình hỗ trợ chuyển đổi số cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEdx) và lựa chọn ra khoảng 30 nền tảng số Việt Nam xuất sắc, để hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEs) chuyển đổi số với chính sách ưu đãi:

Dùng thử miễn phí 6 tháng.

Sau 6 tháng dùng thử, nếu dùng thật thì được giảm giá 50% nếu ký hợp đồng sử dụng 1 năm.

Trong Chương trình SMEdx, cơ quan nhà nước đóng vai trò kết nối giữa doanh nghiệp có nhu cầu chuyển đổi số và doanh nghiệp có nền tảng chuyển đổi số, không sử dụng vốn ngân sách nhà nước. Cho đến nay, đã có khoảng hơn 400.000 doanh nghiệp SMEs được tiếp cận dùng thử, trong đó, hơn 60.000 doanh nghiệp SMEs sau khi dùng thử đã chính thức sử dụng. Nhiều doanh nghiệp SMEs đã có những bước tăng trưởng đột phá.

Theo đó, để tích cực thúc đẩy các doanh nghiệp SMEs trên địa bàn tỉnh tham gia có hiệu quả vào Chương trình SMEdx do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động, UBND tỉnh giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ động chủ trì, phối hợp với Vụ Kinh tế số và Xã hội số, Cục Chuyển đổi số quốc gia của Bộ Thông tin và Truyền thông để được hướng dẫn triển khai thực hiện tại địa phương.

VTLý

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang