Triển khai công tác chính sách người có công năm 2018 (27/03/2018, 08:53)

Ngày 21/3, UBND tỉnh ban hành Công văn 2169/UBND-KGVX về công tác chính sách người có công năm 2018.

UBND tỉnh giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và các đơn vị liên quan tham mưu UBND tỉnh triển khai thực hiện các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, giải quyết các chế độ chính sách đối với người có công kịp thời, đúng quy định.

Ảnh minh họa

UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các ngành chức năng, UBND các xã, phường, thị trấn tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực thương binh liệt sĩ, đẩy mạnh các hoạt động trong vận động ủng hộ Qũy “Đền ơn đáp nghĩa” tới các tầng lớp nhân dân. Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công được kịp thời, chu đáo, chủ động xây dựng kế hoạch hỗ trợ làm nhà tình nghĩa đối với người có công khó khăn về nhà ở. Căn cứ vào tình hình thực tế địa phương để xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018) và các ngày lễ lớn trong năm được chu đáo, kịp thời phù hợp với điều kiện tại địa phương.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này