Triển khai công tác chính sách người có công năm 2018 (26/03/2018, 08:36)

UBND tỉnh vừa có Công văn số 2169/UBND-KGVX, ngày 21/3/2018 về việc triển khai công tác chính sách người có công năm 2018.

Ảnh minh họa

UBND tỉnh yêu cầu Sở Lao động, Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và các đơn vị liên quan tham mưu UBND tỉnh triển khai thực hiện các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, giải quyết các chế độ chính sách đối với người có công kịp thời, đúng quy định; tuyên truyền các hoạt động nhân Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7, các văn bản mới quy định về chế độ chính sách người có công; nêu gương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, gương thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ và người có công với cách mạng vượt khó vươn lên tạo dựng cuộc sống ổn định; tham mưu tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân Ngày Thương binh – liệt sỹ 27/7 và các ngày lễ lớn trong năm được chu đáo, trang nghiêm.

UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các ngành chức năng, UBND các xã, phường, thị trấn tuyên truyền, phổ biến chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về lĩnh vực thương binh, liệt sỹ; đẩy mạnh các hoạt động trong việc vận động ủng hộ Quỹ “đền ơn đáp nghĩa” tới các tầng lớp nhân dân; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với người có công được kịp thời, chu đáo; chủ động xây dựng kế hoạch hỗ trợ làm nhà tình nghĩa đối với người có công khó khăn về nhà ở.

Xem chi tiết tại đây

M.H

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này