Triển khai Tháng hành động phòng chống ma túy (05/06/2018, 09:02)

Ngày 1/6, UBND tỉnh ban hành Công văn 4389/UBND –NC về việc triển khai thực hiện Công văn của Thủ tướng Chính phủ.

UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ngành, địa phương tăng cường công tác tuyên truyền hiểm họa ma túy, nhất là ma túy tổng hợp và cần sa, các chất hướng thần mới để nâng cao ý thức phòng ngừa cho cộng đồng và thế hệ trẻ.

Ảnh minh họa – Nguồn internet

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức các hoạt động giáo dục, truyền thông phòng chống ma túy gắn với chủ đề “Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước thảm họa ma túy” trong các cơ sở đào tạo, gắn với thể dục thể thao và thi tìm hiểu pháp luật và chuyên đề.

Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với cơ quan báo chí và hệ thống báo chí tăng cường thời lượng tuyên truyền, ngăn chặn mua bán trái phép chất ma túy, các vụ việc vận chuyển ma túy trái phép, chỉ đạo các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và internet truyền tải các thông điệp, thông tin về phòng, chống ma túy đến người sử dụng dịch vụ bằng nhiều hình thức khác nhau; kiểm soát chặt chẽ, ngăn chặn hoạt động quảng bá, mua bán trái phép trên mạng xã hội; chỉ đạo hệ thống Bưu điện kiểm soát bưu phẩm chặt chẽ, phối hợp với các cơ quan hữu quan kịp thời phát hiện việc vận chuyển các chất ma túy bất hợp pháp qua đường bưu điện.

Nội dung chi tiết xem tại đây.

K.B

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này