Triển khai thi hành các văn bản quy định chi tiết Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (10/07/2018, 09:52)

Ngày 04/7/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5389/UBND- NC gửi các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố về triển khai thi hành có hiệu quả Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.

Ảnh minh họa - Internet

Theo đó, Các cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố rà soát, thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ được giao tại Kế hoạch số 860/KH-UBND ngày 30/01/2018 của UBND tỉnh về triển khai thi hành các văn bản quy định chi tiết Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước trên địa bàn tỉnh. Chỉ đạo các tổ chức pháp chế, công chức pháp chế và các đơn vị liên quan của cơ quan, địa phương chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức thực hiện nghiêm túc các quy định của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước, Nghị định số 68/2018/NĐ-CP và Thông tư số 04/2018/TT-BTP; thực hiện các quy định về tham gia giải quyết bồi thường, quản lý, sử dụng kinh phí bồi thường thuộc phạm vi, chức năng của cơ quan, địa phương.

Sở Tư pháp chuẩn bị các điều kiện cần thiết để triển khai thi hành Luật và các văn bản hướng dẫn thi hành, đặc biệt là các quy định về quản lý Nhà nước trong công tác bồi thường, tham gia giải quyết bồi thường theo quy định.

Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này