Triển khai thực hiện các Nghị định quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng thủy lợi và giao thông (24/05/2018, 14:42)

Ngày 21/5/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 4025/UBND- KT gửi Sở Tài chính về thực hiện Công văn số 5659/BTC-QLCS ngày 16/5/2018 của Bộ Tài chính về triển khai thực hiện các Nghị định quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng thủy lợi và giao thông.
 

 
Ảnh minh họa - Internet

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Tài chính căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ được giao, chủ trì, phối hợp với các Sở, ngành, đơn vị có liên quan tham mưu UBND tỉnh thực hiện các nhiệm vụ thuộc trách nhiệm của UBND tỉnh theo hướng dẫn của Bộ Tài chính tại mục 1, Công văn trên.
Đồng thời tổ chức hướng dẫn, quán triệt việc thi hành các nội dung của các Nghị định quy định việc quản lý, sử dụng và khai thác tài sản kết cấu hạ tầng thủy lợi và giao thông, các văn bản hướng dẫn thực hiện Nghị định cho các cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai thực hiện.

Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này