Triển khai thực hiện Công văn số 664/TTg-KGVX của Thủ tướng Chính phủ (06/06/2018, 09:34)

UBND tỉnh ban hành Công văn số 4389/UBND-TH, ngày 01/6/2018 nhằm triển khai thực hiện Công văn số 664/TTg-KGVX ngày 23/5/2018 của Thủ tướng Chính phủ về việc triển khai tháng hành động phòng, chống ma túy.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ban, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường công tác tuyên truyền về hiểm họa của tệ nạn ma túy, nhất là tác hại của các loại ma túy tổng hợp (ma túy đá, thuốc lắc, cỏ mỹ…), cần sa và các chất hướng thần mới để nâng cao ý thức tự phòng ngừa cho cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Ảnh minh họa

Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo tổ chức các hoạt động giáo dục, truyền thông phòng, chống ma túy gắn với chủ đề “Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy” trong hệ thống các cơ sở giáo dục, đào tạo.

Sở Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan báo chí và hệ thống thông tin cơ sở tăng cường thời lượng, tần suất thông tin, tuyên truyền phòng, chống ma túy; chỉ đạo các nhà cung cấp dịch vụ internet truyền tải các thông điệp, thông tin phòng, chống ma túy đến người sử dụng dịch vụ bằng nhiều hình thức khác nhau…

UBND tỉnh giao Công an tỉnh chỉ đạo các lực lượng tập trung điều tra, triệt phá các tổ chức, đường dây mua bán ma túy lớn, các điểm, tụ điểm phức tạp về ma túy; kịp thời cung cấp và định hướng thông tin cho các cơ quan truyền thông.

Nội dung chi tiết tại đây.

Bá Lục

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này