Triển khai thực hiện dự án Khu tổ hợp chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao DHN Đắk Lắk. (28/06/2019, 10:55)

Ngày 24/6/2019, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5059/UBND-TH gửi Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND các huyện: Cư M’gar, Ea Kar, Buôn Đôn, Ea Súp, M’Đrắk về việc xét đề nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư tại Công văn số 1402/SKHĐT-XTĐT ngày 17/6/2019 về việc triển khai thực hiện dự án Khu tổ hợp chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao DHN Đắk Lắk, để cải tạo điều kiện cho Công ty cổ phần Hùng Nhơn nghiên cứu đầu tư dự án Khu tổ hợp chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao DHN Đắk Lắk được khả thi. 

Ảnh minh họa (nguồn internet)

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường, các địa phương có liên quan giới thiệu địa điểm để đầu tư dự án Khu tổ hợp chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao DHN Đắk Lắk với diện tích khoảng 200 ha, trong đó, xác định rõ hiện trạng, nguồn gốc khu đất, sơ bộ phương án đền bù giải phóng mặt bằng, đảm bảo vị trí phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế -xã hội của địa phương và phù hợp với các quy hoạch được duyệt.

Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các địa phương liên quan giới thiệu địa điểm để Nhà đầu tư thực hiện dự án, phù hợp với quy hoạch sử dụng đất được duyệt.

Giao Sở Kế hoạch và Đầu tư theo dõi việc triển khai các nội dung theo chỉ đạo của UBND tỉnh. Sau khi xác định được vị trí, diện tích khu đất thực hiện dự án, hướng dẫn Công ty cổ  phần Hùng Nhơn lập hồ sơ đề xuất dự án theo quy định.

UBND các huyện: Cư M’gar, Ea Kar, Buôn Đôn, Ea Súp, M’Đrắk phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài nguyên và Môi trường xác định vị trí, diện tích, hiện trạng, nguồn gốc khu đất, sơ bộ phương án đền bù giải phóng mặt bằng, đảm bảo vị trí phù hợp với nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và phù hợp với các quy hoạch được duyệt.

Nội dung chi tiết tại đây.

HTBắc

Các tin khác

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này