Triển khai thực hiện Đề án cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ (06/04/2018, 09:47)

Ngày 30/3/2018, UBND tỉnh ban hành Công văn số 2432/UBND- KGVX gửi Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Sở Thông tin và Truyền thông, Bưu điện tỉnh; UBND các huyện, thị xã, thành phố về thực hiện Công văn số 1101/LĐTBXH-NCC ngày 22/3/2018 của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội về việc triển khai thực hiện Đề án cổng thông tin điện tử về liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ.

 

Ảnh minh họa - Internet

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Lao động- Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố và các Sở, ngành, đơn vị có liên quan chú trọng công tác tu bổ, tôn tạo mộ, nghĩa trang liệt sĩ, các công trình ghi công liệt sĩ, giữ gìn sạch, đẹp và trang nghiêm, sơn sửa các bia mộ bị hỏng, bị mờ… đồng thời phối hợp với Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam trong việc cung cấp cơ sở dữ liệu thông tin liệt sĩ, mộ liệt sĩ và nghĩa trang liệt sĩ của tỉnh và các thông tin cần thiết khác để bảo đảm xây dựng Cổng thông tin điện tử hiệu quả, theo đúng tiến độ.

Nội dung chi tiết tại đây.

BBT

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này