Triệt xóa 01 tụ điểm đánh bạc ở xã Hòa Xuân (28/03/2020, 07:33)

Công an xã Hòa Xuân cho biết, đơn vị vừa bàn giao một nhóm gồm 08 đối tượng bị bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi đánh bạc cho Công an thành phố Buôn Ma Thuột xử lý theo thẩm quyền.

Đưa các đối tượng về trụ sở để lấy lời khai

Trước đó, ngày 24/3, từ nguồn tin báo của quần chúng, Công an xã Hòa Xuân đã tổ chức lực lượng, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành vây ráp  một sòng bạc tại nhà bà Võ Thị Hoài Linh (SN 1980) tại thôn 2, xã Hoà Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột. Tại đây, lực lượng Công an đã bắt quả tang 8 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức chơi bài xì lát thắng thua bằng tiền. Tang vật thu được trên chiếu bạc gồm hơn 08 triệu đồng tiền mặt và nhiều tang vật khác có liên quan đến việc đánh bạc. Qua lời khai xác định, cả 08 con bạc trên đều là nữ giới và đều có thường trú tại xã Hòa Xuân.

Sau khi lấy lời khai của các đối tượng, Công an xã Hoà Xuân đã tiến hành lập hồ sơ vụ việc và bàn giao cho Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Buôn Ma Thuột để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Trọng Hùng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang