Triệt xoá 01 tụ điểm ma túy phức tạp (24/03/2020, 09:32)

Công an thị xã Buôn Hồ cho biết, đơn vị đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố, bắt tạm giam một đối tượng có hành vi buôn bán, tàng trữ trái phép chất ma túy, đồng thời cũng là đối tượng cầm đầu 01 tụ điểm ma túy phức tạp do Công an xã Ea Siên phát hiện, triệt xóa.

 
Đàm Văn Dục bị bắt giữ cùng tang vật

Trước đó, theo nguồn tin của quần chúng nhân dân và qua công tác nắm tình hình, Công an xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ xác định đối tượng Đàm Văn Dục (SN 1962, trú tại thôn 8, xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ) thường xuyên bán ma túy cho các con nghiện và tổ chức sử dụng ma túy tại nhà nên đã lên phương án triệt xóa. Đến ngày 17/3, Công an xã Ea Siên đã tổ chức lực lượng, bất ngờ tiến hành kiểm tra nhà của đối tượng. Tại đây, đã phát hiện, thu giữ 02 cục chất rắn cùng 01 túi nylon chứa chất dẻo màu nâu đen (nghi là thuốc phiện), 12 gói giấy bên trong chứa các chất tinh thể màu trắng (nghi là heroin) và một gói giấy bạc bên trong chưa chất tinh thể màu trắng dạng đá (nghi là ma tuý đá). Qua đấu tranh, Đàm Văn Dục khai nhận đã mua số thuốc phiện trên của một người đàn ông không biết tên ở thành phố Buôn Ma Thuột với mục đích để sử dụng và nhiều lần bán heroin cho các con nghiện trên địa bàn.

Công an xã Ea Siên cũng cho biết, nhà của Dục là một tụ điểm ma túy phức tạp trên địa bàn, gây bức xúc trong nhân dân. Sau khi tiếp nhận vụ việc từ Công an xã Ea Siên, Công an thị xã Buôn Hồ đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đàm Văn Dục để mở rộng điều tra, xác minh, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Trọng Hùng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Văn phòng UBND tỉnh - 09 Lê Duẩn - Tp.Buôn Ma Thuột - Đắk Lắk

Trưởng Ban biên tập: Ông Bùi Hồng Quý - Chánh Văn Phòng UBND tỉnh. SĐT: 0262.859.9699 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này

ipv6 readyChung nhan Tin Nhiem Mang