Trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức Bế giảng Lớp đại học luật văn bằng 2, khóa II mở tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột (10/01/2018, 10:02)

Ngày 08 tháng 01 năm 2017, Trường Đại học Luật Hà Nội đã phối hợp với Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Lớp đại học luật văn bằng 2, khóa II (2014 - 2017) hình thức vừa làm vừa học. Tới dự buổi Lễ có TS. Nguyễn Triều Dương - Phó trưởng Khoa Đào tạo tại chức Trường Đại học Luật Hà Nội; ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột; các cán bộ tham gia quản lý khóa học cùng sự có mặt của toàn thể học viên Lớp đại học luật văn bằng 2 khóa II.

Lớp đại học luật văn bằng 2, khóa II mở tại Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột được tổ chức tuyển sinh năm 2014. Học viên tham gia khóa học chủ yếu là cán bộ, công chức đang công tác tại các cơ quan, ban ngành tại tỉnh Đắk Lắk. Với sự cố gắng, nỗ lực của các học viên, sự nhiệt huyết, trách nhiệm của các giảng viên cùng sự hỗ trợ tích cực của các đơn vị quản lý, khóa học đã được tổ chức thành công với những kết quả đáng ghi nhận. Trên cơ sở kết quả học tập của học viên, Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội đã ra quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân luật cho 49 học viên Lớp đại học luật văn bằng 2 khóa II (2014 - 2017); quyết định tặng giấy khen cho 06 học viên có thành tích cao trong học tập và các hoạt động phong trào.

Tại buổi Lễ, TS. Nguyễn Triều Dương - Phó trưởng Khoa Đào tạo tại chức Trường Đại học Luật Hà Nội nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học đồng thời đánh giá cao những cố gắng của học viên cũng như tinh thần trách nhiệm của các thầy cô, các đơn vị tham gia quản lý khóa học. TS. Nguyễn Triều Dương gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột đã tạo mọi điều kiện thuận lợi trong việc phối hợp tuyển sinh và đào tạo khóa học này. Mặt khác, bày tỏ hy vọng các học viên sẽ vận dụng có hiệu quả những kiến thức đã được lĩnh hội trong thời gian học tập để áp dụng vào thực tế tại cơ quan, đơn vị mình, góp phần tích cực thực hiện nhiệm vụ chung của xã hội và truyền bá kiến thức pháp luật. 

Kết thúc buổi Lễ, TS. Nguyễn Triều Dương đã trao bằng tốt nghiệp cho 49 học viên Lớp đại học luật văn bằng 2, khóa II và 01 học viên khóa I được công nhận tốt nghiệp trong đợt này.

TS. Nguyễn Triều Dương - Phó trưởng Khoa Đào tạo tại chức Trường Đại học Luật Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

TS. Nguyễn Triều Dương - Phó trưởng Khoa Đào tạo tại chức Trường Đại học Luật Hà Nội và ThS. Nguyễn Hùng Vừa - Hiệu trưởng Trường Trung cấp Luật Buôn Ma Thuột tặng giấy khen cho các học viên có thành tích cao trong học tập và các hoạt động phong trào

TS. Nguyễn Triều Dương - Phó trưởng Khoa Đào tạo tại chức Trường Đại học Luật Hà Nội trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Viết Vinh

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này