Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy H’Kim Hoa Byă đến thăm và tặng quà Trung thu cho thiếu nhi xã EaTrang (21/09/2018, 14:39)

Sáng 21/9, đồng chí H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Trung thu cho các em học sinh xã Ea Trang (M’Đrắk).

Đồng chí H’Kim Hoa Byă, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy (ở giữa) vui Tết Trung thu cùng các em học sinh xã Ea Trang (M’Đrắk).

Đoàn đã tặng 110 suất quà gồm: bánh, kẹo, sữa, đèn lồng… cho các em học sinh điểm trường Ea Bra, Trường tiểu học Trần Quốc Toản xã Ea Trang (M’Đrắk). Tại đây các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi, nghe kể chuyện sự tích đêm trăng, và thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ vui nhộn.

Đồng chí Trần Hồng Tiến, Phó Ban Thường trực, Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các thầy, cô giáo vui Tết Trung thu cùng các em học sinh xã Ea Trang (M’Đrắk).

Tại điểm trường Ea Bra, Trường tiểu học Trần Quốc Toản xã Ea Trang (M’Đrắk) hiện có 97 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 và 01 lớp học mẫu giáo có 40 cháu, đa số các em là đồng bào dân tộc phía Bắc. Em Giàng Thị Chư, học sinh lớp 5 D, trường Tiểu học Trần Quốc Toản xã Ea Trang (M’Đrắk) cho biết: “Em rất vui được các bác, các cô, các chú đến tổ chức Tết Trung thu và được tặng đèn lồng để đi chơi Tết Trung thu với các bạn trong thôn; em hứa sẽ chăm chỉ học tập, ngoan ngoãn nghe lời thầy cô và giúp đỡ cha mẹ”.

Tiến Ninh

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này