Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên: Lễ tốt nghiệp và tư vấn, giới thiệu việc làm hệ Trung cấp nghề khóa 15 (28/06/2018, 14:24)

Sáng ngày 28/6/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và Tư vấn, giới thiệu việc làm cho 452 học sinh hệ Trung cấp nghề khóa 15 (niên khóa 2015 – 2018).

Tham dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Nhà trường có các thầy cô đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các Khoa, Phòng chức năng, giáo viên chủ nhiệm và các học sinh hệ Trung cấp nghề khóa 15 tốt nghiệp đợt này; về phía khách mời có đại diện của 09 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tư vấn, tuyển dụng lao động.

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Hùng và Phó Hiệu trưởng Y Khoa Niê Kdăm trao Bằng tốt nghiệp cho các học sinh tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, thầy Huỳnh Ngọc Đồng - Phó Trưởng phòng Đào tạo - Quản lý người học đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cho 452 học sinh hệ Trung cấp thuộc các nghề: May thời trang, Chế biến món ăn, Gia công và thiết kế sản phẩm mộc, Chế biến cà phê ca cao, Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp, Hàn, Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ ô tô, Văn thư hành chính, Công nghệ thông tin, Điện tử công nghiệp, Kế toán doanh nghiệp, Thú y, Khuyến nông lâm.  

Trong  số 452 học sinh tốt nghiệp đợt này, có 3 em tốt nghiệp loại Xuất sắc (0,7%), 201 em tốt nghiệp loại Giỏi (44,5%), 203 em tốt nghiệp loại Khá (44,9%), 43 em tốt nghiệp loại TB Khá (9,5%) và 2 em tốt nghiệp loại Trung bình (0,4%).

Các học sinh nhận Giấy khen của Hiệu trưởng và học bổng khuyến khích học nghề

Cũng tại buổi Lễ, thầy Mai Hồng Song – Phó Trưởng phòng Đào tạo – Quản lý người học đã công bố quyết định khen thưởng đối với các học sinh đạt kết quả học tập loại Xuất sắc, Giỏi và Khá năm học 2017 – 2018. Theo đó, có 25 học sinh được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng và học bổng khuyến khích học nghề.

Đặc biệt, nhằm tạo cơ hội cho các em có thể tiếp cận với các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Nhà trường đã mời đại diện các công ty, đơn vị tham gia tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển dụng lao động kết hợp trong buổi Lễ tốt nghiệp này để giúp các em có thể tìm được công việc phù hợp với ngành nghề đã được đào tạo tại trường.

Học sinh tham gia chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm tại buổi Lễ

Ngọc Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này