Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2018, 09:03)

Nhân dịp Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), thầy và trò Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực chào mừng ngày lễ lớn này.

Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Ra Lan Von Ga phát biểu chúc mừng các thầy, cô giáo nhân buổi tọa đàm

Gần nhất là buổi Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra vào chiều ngày 19/11. Tham gia buổi Tọa đàm, tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên của Nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo; những thành quả mà tập thể Nhà trường đạt được trong thời gian qua; những định hướng mới trong thời gian tới. Trong không khí ấm cúng, tươi vui, những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò, những ca khúc ca ngợi người thầy, người cô càng làm cho buổi tọa đàm đong đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó, các hoạt động thi đua trong khối học sinh, sinh viên cũng không kém phần sôi động nhằm lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam như: Hội thao học sinh – sinh viên; Hội thi văn nghệ và cắm hoa nghệ thuật. Tất cả các hoạt động này đều diễn ra trong không khí phấn khởi, thu hút sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh, sinh viên với sự chuẩn bị chu đáo, chất lượng. Đây là những món quà tinh thần góp phần làm cho Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thêm ý nghĩa.

Học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động văn nghệ - thể thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp này, tập thể Ban Giám hiệu, viên chức, giáo viên Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên còn vui mừng đón tiếp nhiều đoàn đại biểu đại diện cho các cơ quan, đơn vị đóng chân trên địa bàn tỉnh đến thăm và chúc mừng. Những lời thăm hỏi, động viên của các đơn vị chính là động lực để tập thể Nhà trường cố gắng, phấn đấu hơn nữa trong công tác đào tạo nguồn nhân lực, nhất là nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Đại diện Phòng PA83, Công an tỉnh Đắk Lắk tặng hoa chúc mừng nhân ngày 20.11

Ngọc Anh

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này