Trường Cao đẳng công nghệ Tây Nguyên: Thăm, tặng quà và chúc Tết buôn kết nghĩa (12/02/2018, 15:06)

Ngày 09/02/2018, đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã có chuyến thăm và chúc Tết đồng bào buôn Yơl (xã Đắk Nuê, huyện Lắk) – đơn vị kết nghĩa với Nhà trường.
 

Thầy Y Khoa Niê Kdăm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi thăm và chúc Tết buôn kết nghĩa

Lãnh đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Lắk; đại diện Đảng ủy, UBND, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể xã Đắk Nuê cùng toàn thể đồng bào buôn Yơl đã đến tham dự đông đủ.
Trong không khí hân hoan, ấm áp của buổi giao lưu, chúc Tết mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã trao 55 suất quà Tết cho 55 hộ gia đình buôn Yơl với tổng giá trị khoảng 15 triệu đồng.


 
Đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên và Phòng Nông nghiệp huyện Lắk trao quà cho bà con buôn Yơl

Với sự quan tâm sâu sắc và những tình cảm chân thành dành cho đồng bào buôn Yơl, đã trở thành thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, Đảng ủy, lãnh đạo Nhà trường lại xuống thăm hỏi, động viên, chúc Tết và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho bà con nơi đây. Thay mặt cho Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên, thầy Y Khoa Niê Kdăm Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến đồng bào buôn Yơl những lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi gắm mong muốn sang năm mới bà con sẽ đoàn kết, gắn bó hơn nữa để cùng nhau xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Ngọc Anh

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này