Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường (19/06/2018, 09:17)

Sáng ngày 18/6, Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên phối hợp với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Công an tỉnh Đắk Lắk tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên của Nhà trường.

Các đoàn viên, thanh niên tham dự buổi tuyên truyền

Tại chương trình, gần 900 đoàn viên, thanh niên của Trường Cao đẳng Công nghệ Tây Nguyên đã được đại diện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk giới thiệu các nội dung: tình hình đấu tranh phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội tỉnh Đắk Lắk trong giai đoạn hiện nay; những loại ma túy phổ biến ở Việt Nam; các tác hại của ma túy, nguyên nhân dẫn đến việc sử dụng ma túy; các quy định của pháp luật xử phạt các đối tượng phạm tội về ma túy; trách nhiệm của cá nhân, gia đình và xã hội trong phòng, chống ma túy.

Đại diện Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk tuyên truyền phòng chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên

Thông qua việc sử dụng các hình ảnh minh họa sinh động, các câu chuyện kể thực tiễn trong quá trình đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy của các đồng chí tuyên truyền viên Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã giúp các đoàn viên, thanh niên của Nhà trường thấy được tác hại của ma túy. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm của các đoàn viên, thanh niên trong công tác phòng, chống tệ nạn này.

Tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường là hoạt động nhằm cụ thể hóa Kế hoạch số 182/KH-BCĐNQLT03, ngày 10/6/2016 của Ban Chỉ đạo Nghị quyết liên tịch 03 tỉnh Đắk Lắk về việc phối hợp hành động phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên giai đoạn 2016 – 2020. Hoạt động cũng đồng thời nhằm phát huy vai trò xung kích của tổ chức Đoàn trong việc nâng cao nhận thức, trách nhiệm đối với công tác phòng, chống tội phạm, tránh xa các tệ nạn xã hội.

Ngọc Anh

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này