Trường THCS Lê Quý Đôn đón nhận Bằng công nhận trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ I (09/05/2018, 09:56)

Trường THCS Lê Quý Đôn xã Buôn Triết vừa tổ chức lễ đón nhận Bằng công nhận đạt Chuẩn quốc gia mức độ I. Đây là trường đầu tiên của xã Buôn Triết được công nhận danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia. Tới dự buổi lễ có đồng chí: Tô Văn Dũng – Phó Chủ tịch UBND huyện, Ông Nguyễn Ngọc Thịnh – Trưởng phòng GD – ĐT huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban của huyện; cán bộ phòng GD – ĐT; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Buôn triết và hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THCS Lê Quý Đôn đã không ngừng được nâng lên cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, nhà trường có 31 cán bộ, giáo viên, nhân viên; có 27/27 giáo viên có trình độ đạt chuẩn. Tỷ lệ giáo viên dạy giỏi cấp trường là 17 giáo viên, đạt tỷ lệ 62,9%. Kết quả đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên có 8 giáo viên đạt xuất sắc và 19 giáo viên đạt loại khá. Đội ngũ giáo viên nhà trường có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Để đạt được danh hiệu trường đạt chuẩn quốc gia, những năm qua, hàng năm trường THCS Lê Quý Đôn đã thực hiện lồng ghép các kế hoạch phấn đấu trường đạt chuẩn Quốc gia với kế hoạch năm học. Đến nay, cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học của trường đã được đảm bảo theo quy định của trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I. Chất lượng giáo dục trong nhà trường ngày càng được nâng cao. Trong năm hoạc 2016 – 2017, trường có 40 học sinh đạt học lực giỏi, chiếm 9,35%; 142 học sinh khá, chiếm 33,2%, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 97,3%. Nhiều năm liền, nhà trường luôn đạt và giữ vững mục tiêu phổ cập giáo dục tiểu học.

Với những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng, quản lý giáo dục, cũng như công tác dạy và học của nhà trường, ngày 28/11/2017, UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Quyết định công nhận trường THCS Lê Quý Đôn đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Tô Văn Dũng- Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho tập thể trường THCS Lê Quý Đôn. Đồng thời ghi nhận và biểu dương kết quả tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí cũng đề nghị tập thể nhà trường cần không ngừng nỗ lực hơn nữa để giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và phấn đấu trở thành trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ II.

Vy Thủy

Bình chọn
Xin ý kiến về giao diện
Quảng Cáo
   

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH ĐẮK LẮK

Giấy phép số 99/GP-TTĐT do Cục QL Phát thanh Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 14/05/2010

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk

Cơ quan thường trực: Sở Thông tin và Truyền thông - 08 Lý Thái Tổ - Tp Buôn Ma Thuột

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Hoàng Giang - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông. Fax +84-262-3860008 Email: banbientap@daklak.gov.vn

Ghi rõ nguồn tin "http://daklak.gov.vn" khi phát hành lại các thông tin từ Cổng TTĐT này